Về chúng tôi

Đầm Sophilita là một thương hiệu thời trang Đầm nữ cao cấp tại Việt Nam, được thành lập tháng 9 năm 2009 bởi Công ty TNHH Anh Nguyên Anh. Những chiếc đầm của Sophilita được thiết kế theo phong cách thời trang châu Âu, đặc biệt là phong cách Ý sang trọng, tinh tế, mang tính đặc trưng cao, khác biệt và nổi bật trên thị trường.

Tên thương hiệu Sophilita, lấy cảm hứng từ chữ Sophisticated trong tiếng Anh, có nghĩa là “tinh tế”, với mong muốn mang đến những sản phẩm thời trang hết sức tinh tế, mang lại sự tinh tế cho người dùng.

Đầm Sophilita, với phương châm “Đến Sophilita là phải đẹp”, mang đến những sản phẩm đầm với thiết kế tinh tế, chất lượng hoàn thiện sản phẩm cực kỳ cao cấp, đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ. Với Sophilita, việc ăn mặc đẹp và sang trọng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tầm nhìn : Trở thành công ty thời trang hàng đầu tại Việt Nam. Trở thành sự lựa chọn đầu tiên của phụ nữ khi họ nghĩ đến đầm. Có mặt trong mọi tủ đồ của phụ nữ Việt Nam.

Sứ mệnh : Mang tới vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mọi phụ nữ. Với Sophilita, mặc đẹp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


ABOUT US 

Sophilita Dress, established in September 2009 by Anh Nguyen Anh Ltd. Co., is a high-end female dress brand in Vietnam. Our products, with European style design, in particular sophisticated and elegant Italian, are unique and highly differentiated in the market.

Sophilita brand stems from English word sophisticated, by that we are committed to providing customers with refined and elegant fashionableproducts.

Our motto “Always Beautiful at Sophilita” is delivered via premiumdresses with delicate design, aiming to bring a perfect beauty to women. Being a stylish woman has never been that easy with Sophilita.

Vision: To become a leading fashion brand in Vietnam, the first choice of Vietnamese women for dresses.

Mission: To bring a sophisticated and elegant beauty for every woman. Sophilita makes well-dressing simple than ever.